VinFast VF5

VinFast VF5

Giá chưa công bố

VinFast VF 5 - Cá tính, năng động, nhỏ gọn

Tại CES 2022, VinFast đã giới thiệu 3 mẫu xe hoàn toàn mới là VF 5, VF 6 và VF 7. Trong đó, VF 5 là mẫu xe có kích thước nhỏ nhất. Mẫu xe này thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ đang "hot" tại cả thế giới và Việt Nam.

Không thể không nhắc đến biểu tượng đặc trưng của VinFast ở khu vực đầu xe chính là tạo hình cánh chim ấn tượng, lạ mắt với logo thương hiệu ở chính giữa. Ở mẫu xe “em út”, đây là dải crom sáng bóng, chứ không phải dạng tích hợp LED định vị ban ngày như trên VF 8 và VF 9.

Về tổng thể, Xe điện VinFast VF 5 2022 sở hữu một ngoại hình nhỏ gọn, trẻ trung, cá tính và đơn giản hơn khá nhiều so với các mẫu xe “đàn anh”. Hơn nữa, hãng xe Việt cũng không quên để lại những dấu ấn thương hiệu riêng, nhất là ở khu vực đầu và đuôi xe.

Thuộc phân khúc thấp nhưng VF 5 lại được trang bị vô-lăng D-cut phong cách thể thao thường thấy trên các mẫu xe cao cấp hơn và tích hợp các phím bấm giải trí bên trái, trong khi bên phải không có nút nào hay tính năng hỗ trợ lái như ga tự động.

Hệ thống ghế ngồi trên chiếc SUV điện hạng A được phối 2 tông màu khá cầu kỳ. Trong đó, đệm và lưng ghế màu cam, còn lại là màu đen. Tựa đầu 5 vị trí ngồi có thể điều chỉnh độ cao. Cả hai hàng ghế đều không có bệ tỳ tay trung tâm.

Xe ô tô điện VinFast VF5 sẽ lựa chọn hàng đầu cho một mẫu SUV “xanh” thân thiện với môi trường và là ứng cử viên sáng giá dành cho các bạn trẻ cá tính, năng động vừa đi phố vừa “đổi gió” dạo chơi ngoại thành.

Thông số VinFast VF5

Đang cập nhật...

.