VinFast VF3

VinFast VF3

Giá chưa công bố

 • VinFast VF3
 • VinFast VF3
 • VinFast VF3
 • VinFast VF3
 • VinFast VF3
 • VinFast VF3
 • VinFast VF3
 • VinFast VF3
 • VinFast VF3
 • VinFast VF3
 • VinFast VF3

Vinfast VF3 2023 thuộc phân khúc xe cỡ nhỏ (mini car) đầu tiên của hãng ô tô Việt. Với kích thước nhỏ gọn, giá bán dễ tiếp cận cùng điểm cộng gầm cao đang là xu thế. Vinfast VF3 được kỳ vọng sẽ trở thành mẫu xe ăn khách, tương tự thành công như “đàn anh” Vinfast Fadil trước đây. VF3 hiện đang cạnh tranh với Wuling Hongguang Mini EV – mẫu xe điện đến từ Trung Quốc.

Chi tiết xe VinFast VF 3 vừa xuất hiện tại Việt Nam

VinFast VF3 là dòng xe điện mini của hãng xe Việt chính thức xuất hiện tại sự kiện “VinFast – vì tương lai xanh”. Xe sở hữu ngoại hình vuông vức, đậm chất xe offroad.

Triển lãm “VinFast – vì tương lai xanh” chính thức được khởi động tại thủ đô Hà Nội, nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng.

Tại đây, VinFast đang trưng bày bộ 3 ô tô điện gồm VF 3, VF 6 và VF 7 tại Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên 3 mẫu xe này xuất hiện trước khách hàng Việt Nam. Trong đó mẫu xe điện mini VinFast VF 3 nhận được sự quan tâm nhiều nhất kể từ khi xuất hiện.

VinFast VF3 được định vị tại phân khúc xe điện mini, nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

VinFast VF 3 được định vị tại phân khúc xe điện mini, nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Theo như công bố VinFast VF 3 sẽ có 2 phiên bản là Eco và Plus. Dự kiến VinFast VF 3 bắt đầu nhận cọc từ tháng 9 tới, dự kiến giao xe vào quý III-2024. Giá xe Vinfast VF3 được dự đoán nằm trong khoảng 250-300 triệu đồng.

Với sự xuất hiện chính thức lần này VinFast VF 3 đã khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ, dự sẽ là mẫu xe cháy hàng trong tương lai của hãng xe Việt.

Ngoại hình VinFast VF3 2023: Cao lớn, đậm chất xe offroad

VinFast VF 3 là mẫu xe điện mini nhưng lại sở hữu ngoại hình cao lớn vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ trong phân khúc hiện nay. 

VinFast VF 3 là mẫu xe điện mini nhưng lại sở hữu ngoại hình cao lớn vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ trong phân khúc hiện nay. Bên cạnh đó, mẫu xe này còn có phom dáng mạnh mẽ, đậm chất xe offroad, là điểm ấn tượng.

Xe có kích thước tổng thể chiều dài x rộng x cao lần lượt là 3.114 x 1.673 x 1.567 (mm), chiều dài của mẫu xe nhỉnh hơn gần 200 mm so với đối thủ Wuling Hongguang (2.920 mm).

Đầu xe

Với phom dáng xe offroad tiêu biểu, phần đầu xe VinFast VF 3 xuất hiện với vẻ vuông vức, ấn tượng.

Với phom dáng xe offroad tiêu biểu, phần đầu xe VinFast VF 3 xuất hiện với vẻ vuông vức, ấn tượng.Mẫu xe điện mini có cụm lưới tản nhiệt là dạng đóng kín, đặc trưng của dòng xe điện.

VinFast VF 3 nổi bật với đèn pha LED hiện đại, logo chữ V nhận diện thương hiệu Việt được đặt ngay tại vị trí trung tâm. Sang hai bên của logo là chi tiết mạ crom sáng, nối liền cụm đèn hai bên.

Cản trước VinFast VF 3 sơn đen, bao gồm cả khe gió hai bên. Cản xe có thiết kế mở rộng, gia tăng vẻ thể thao, mạnh mẽ của mẫu xe.

Thân xe


Thân xe VinFast VF 3 cho thấy sự chắc chắn với phần viền ốp lốp mở rộng sơn đen, tinh chỉnh vuông vức, đậm chất xe offroad.

Thân xe VinFast VF 3 cho thấy sự chắc chắn với phần viền ốp lốp mở rộng sơn đen, tinh chỉnh vuông vức, đậm chất xe offroad.

Gương chiếu hậu và tay nắm cửa VinFast VF 3 tách biệt với tổng thể bởi chi tiết sơn đen. VinFast VF 3 có thiết kế 1 cửa mỗi bên, phù hợp với kích thước hạn chế của dòng xe mini.

VinFast VF 3 trang bị bộ mâm 5 chấu sơn đen, kích thước 16 inch, to hơn Wuling Hongguang (12 inch).

Đuôi xe

Phía sau xe, VinFast VF 3 duy trì thiết kế offroad xuyên suốt khắp tổng thể ngoại thất.

Phía sau xe, VinFast VF 3 duy trì thiết kế offroad xuyên suốt khắp tổng thể ngoại thất. Cụm đèn hậu của xe là dạng 4 ngăn đặt cạnh nhau, nổi bật hai bên hông xe.

Cản sau xe tương đồng với cản phía trước nhờ kích thước lớn và phần sơn đen khỏe khoắn.

Khi nhìn thực tế ngoại thất VinFast VF 3 thu hút người dùng với sự hiện đại, vạm vỡ không ai nghĩ rằng đây là xe mini.

Nội thất VinFast VF3 2023: Tinh giản, sang trọng

Xe điện VinFast VF 3 có cấu hình với 2 hàng ghế và 5 vị trí ghế ngồi thay vì 4 chỗ ngồi như Wuling Hongguang MiniEV.

Thông tin về trang bị tiện nghi cũng như nội thất xe hiện chưa được công bố chi tiết. Chỉ biết rằng VinFast VF 3 bản plus sẽ được trang bị màn hình giải trí cảm ứng, có kích thước 8 inch.

Như vậy, không chỉ thiết kế ngoại thất mà ngay cả trang bị tiện nghi có trên VinFast VF 3 vượt trội hơn hẳn đối thủ Wuling Hongguang (không có màn hình giải trí).

Động cơ VinFast VF3 2023

Động cơ của VinFast VF 3 và phạm vi di chuyển tối đa của mẫu xe sau mỗi lần sạc pin vẫn chưa được tiết lộ. Theo thông số rò rỉ, VinFast VF 3 sẽ chạy khoảng hơn 200km/lần sau cũng vượt trội hơn so với Wuling Hongguang Mini EV.

Thông số VinFast VF3

.