Nhân đôi lợi ích với Voucher Vinhomes mua xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0

Khách hàng sở hữu Voucher Vinhomes mua xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được áp dụng đồng thời 2 loại thẻ ưu đãi mệnh giá 150 triệu đồng và 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, các chủ nhân tương lai sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn trong quá trình sử dụng xe.

Voucher Vinhomes mua xe VinFast là một chương trình ưu đãi của VinFast dành riêng cho khách hàng đã mua nhà Vinhomes. Ưu đãi tuyệt vời này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán xe, góp phần tiết kiệm chi phí mua ô tô cho chủ nhân tương lai.

Zalo
Khách hàng mua xe VinFast Lux được áp dụng đồng thời 2 Voucher Vinhomes 150 và 200 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá bán (Nguồn: Sưu tầm)

1. Quyền lợi khi sở hữu Voucher Vinhomes - Đẳng cấp tinh hoa

 

Tùy theo giá trị căn hộ Vinhomes, khách hàng sẽ được tặng một trong các loại Voucher tương ứng.

 

1.1. Mức ưu đãi Voucher Vinhomes mua xe VinFast Lux

 

Trong tháng 4/2022, khách hàng được áp dụng đồng thời 2 Voucher định danh mệnh giá 150 triệu đồng và 200 triệu đồng giúp nhân đôi lợi ích, tiết kiệm chi phí mua xe hiệu quả.

 

1.2. Hướng dẫn sử dụng Voucher Vinhomes

 

Đối tượng áp dụng: Voucher Vinhomes mua xe VinFast dành cho những khách hàng đã đặt cọc, chưa nhận xe và khách hàng ký mới hợp đồng mua xe.

 

Zalo
Voucher Vinhomes được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác khi mua xe ô tô VinFast

Quy định sử dụng Voucher Vinhomes - Đẳng cấp tinh hoa khi mua xe ô tô VinFast:

 

Voucher được làm bằng thẻ từ có dán tem Hologram bảy màu chống hàng giả của Bộ Công an, tem không được rách, mất góc, trầy xước, phai màu.Voucher chỉ có hiệu lực 01 lần duy nhất. Khách hàng dùng Voucher trong đợt thanh toán cuối để nhận xe theo hợp đồng mua bán với Showroom, Nhà phân phối của VinFast và không được sử dụng để thanh toán cho các khoản đặt cọc.Trường hợp vay vốn hoặc mua xe trả góp, khách hàng được dùng Voucher để thanh toán phần vốn tự có theo quy định của ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn phải đặt cọc bằng hình thức chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.Hóa đơn mua xe phải được xuất đến ngày làm việc cuối cùng trong tháng in trên Voucher. Trường hợp rơi vào thứ 7, chủ nhật hoặc lễ tết, hạn sử dụng được áp dụng cho ngày làm việc tiếp theo.Khách hàng được quyền sử dụng Voucher cùng lúc với các khuyến mãi hiện hành của VinFast cho tới khi có thông báo mới. Các mức ưu đãi dành cho từng đối tượng khách hàng:

 

 

Khách hàng cá nhân mua xe trả góp được miễn lãi suất 2 năm đầu, trong 8 năm tiếp theo được bảo lãnh lãi suất 10.5%/năm.Khách hàng là doanh nghiệp kinh doanh vận tải được trừ thẳng tiền mặt tương đương 13% giá trị xe, có điều kiện đi kèm.Nếu khách hàng không vay ngân hàng: VinFast trừ thẳng tiền mặt tương đương 10% giá trị xe.

 

 

Voucher có thể được dùng để thanh toán phần vốn tự có theo yêu cầu của ngân hàng nếu khách hàng vay vốn mua xe. Khách hàng vẫn phải đặt cọc theo quy định bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.Voucher chỉ được cấp 01 lần duy nhất. Không cấp lại với trường hợp bị mất. Nếu hư hỏng, trầy xước, VinFast hỗ trợ cấp lại Voucher mới cho khách hàng.Voucher còn nguyên vẹn, không xước, phai, nhòe, gãy gập, mất góc, các nội dung thông tin trên cả 2 mặt voucher hiển thị rõ ràng. Các thông tin chi tiết cần lưu ý:

 

 

Thời điểm thẻ có giá trị sử dụng (Valid Thru)Mệnh giá voucher (Đã gồm VAT)Logo thương hiệu của VinFast, VinhomesMã vạch của thẻ (Barcode)

 

 

Việc sử dụng Voucher có thể thay đổi theo quy định của VinFast tùy từng thời điểm.

 

2. Các ưu đãi khác khi mua xe VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0

 

Trong tháng 4/2022, bên cạnh Voucher Vinhomes mua xe VinFast, khách hàng còn được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ với VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0. Như vậy, cùng với chính sách hỗ trợ của Chính phủ, khách hàng được mua 2 mẫu xe này với 0 đồng trước bạ.

 

Zalo
Khách hàng mua xe VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 được miễn lệ phí trước bạ và hưởng nhiều đặc quyền trong quá trình sử dụng xe

 

Ngoài ra, chính sách hậu mãi toàn diện được VinFast tiếp tục triển khai với khách hàng mua bộ đôi VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0, gồm có:

 

 

Bảo hành 10 năm hoặc 200.000km (tùy điều kiện nào đến trước). Với chính sách này, VinFast trở thành 1 trong số ít hãng xe trên thế giới sở hữu thời gian bảo hành chính hãng dài cho mẫu ô tô phổ thông.Dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong suốt thời gian bảo hành. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lưu động Mobile Service chính hãng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cho các khách hàng sở hữu ô tô VinFast tại 5 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch bảo dưỡng, thay thế phụ tùng nhanh chóng mà không cần đến xưởng dịch vụ.Miễn phí gửi xe 6h/lần tại các trung tâm thương mại Vinhomes, Vincom. Miễn phí gửi xe theo tháng cho các chủ nhân nhà Vinhomes.

 

 

Voucher Vinhomes mua xe VinFast mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bên cạnh đó, các chính sách hậu mãi hiếm có giúp khách hàng an tâm hơn trong suốt thời gian sử dụng xe.

 

 

Để không bỏ lỡ những đặc quyền độc đáo từ VinFast, khách hàng hãy nhanh tay đặt cọc xe VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 ngay hôm nay.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về mức giá cũng như các chính sách bảo hành, bảo dưỡng của VinFast, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

 

Hotline tư vấn: 0783.433.602 - 0977.011.448

 

 

Website: vinfastdongsaigon.com

Xem thêm Tin tức

.